“Rekkles” ประกาศอำลาทีม Fnatic การจากลาที่ไม่คาดฝัน!

“Rekkles” ประกาศอำลาทีม Fnatic การจากลาที่ไม่คาดฝัน!

 บอกว่าช่วงนี้ข่าวของวงการ Pro Player ของเกม League of Legends ออกมาอย่างต่อเนื่องหลังจากที่มีการเคลื่อนไหวของวงการ League of Legends  ในลีกประเทศเกาหลีล่าสุดก็มีข่าวช็อกแฟนเกม League of Legends  ของทางทวีปยุโรปเมื่อทางผู้เล่นอย่าง Rekkles ประกาศลาทีม Fnatic

“Rekkles” หนึ่งในผู้เล่นมากความสามารถของทีม Fnatic ประกาศออกจากทีมแล้ว

Rekklesเป็นผู้เล่นที่มีการพูดถึงไปทั่วโลกและตลอดการแข่งขันที่ผ่านมาเขาเล่นให้กับทีม Fnatic มาอย่างยาวนานจนทำให้เขาแทบจะเป็นแบรนด์แอมบาสเดอร์ของทีมไปเลย ตัวของRekklesได้แสดงความสามารถให้กับทุกคนได้เห็นแล้วว่าเขาเป็นผู้เล่นในตำแหน่ง ADC ระดับโลกเลยทีเดียว

Rekkles

เขาเคยได้แชมป์ในลีกของทวีปยุโรปกับทีม Fnatic  รวมถึงค่าทีมเข้าไปสู่การแข่งขัน League of Legends World Championship ได้หลายครั้งมาก ซึ่งจุดสูงสุดที่เขาเคยไปถึงนั่นก็คือรอบชิงชนะเลิศในการแข่งขัน League of Legends World championship 2018

แต่ก็ไม่ได้แชมป์เนื่องจากไปพ่ายต่อทีม IG จากประเทศจีนขาดลอย 3 ต่อ 0 แต่นั่นก็เป็นผลงานที่ดีของทีมที่เคยทำมาที่สุดแล้วถึงแม้ว่าทีม Fnatic จะเป็นแชมป์โลกในสมัยแรกแต่ก็ไม่เคยประสบความสำเร็จในเวทีนานาชาติเลยหลายครั้งที่เข้ามาสู่เวทีนานาชาติก็ต้องดิ้นรนออกจากรอบแบ่งกลุ่มแล้วก็เป็นทุกครั้งที่ผู้เล่นอย่างRekklesแบกทีมของเขาเข้าไปสู่รอบถัดไปได้ทุกครั้งที่เข้าร่วมการแข่งขัน

Rekkles

ถ้าพูดถึงความสำเร็จที่ผู้เล่นคนนี้ได้รับต้องบอกได้เลยว่าเขาเป็นผู้เล่นที่ประสบความสำเร็จอย่างมากในวงการ League of Legends ตั้งแต่อายุยังน้อยและด้วยความสามารถของเขาเขาสามารถย้ายทีมไปที่ไหนก็ได้แต่ด้วยความจงรักภักดีต่อทีม Fnatic ทำให้เขาไม่เคยคิดที่จะอำลาทีนี้เลย

แต่แล้วเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นในค่ำคืนของวันที่ 18 พฤศจิกายน 2563 ตามเวลาประเทศไทย Rekklesไม่ต่อสัญญากับทีมและออกไปหาต้นสังกัดใหม่ ซึ่งในการแข่งขันฤดูกาลถัดไปก็ต้องมาดูว่าRekklesจะไปอยู่ทีมไหน แล้วจะทำให้ทีมนั้นประสบความสำเร็จได้ไหม นับว่าเป็นผู้เล่นที่เล่นมาตั้งแต่เกม League of Legends  เปิดตัวแรก ๆ เลยก็ว่าได้และเป็นผู้เล่นเพียงไม่กี่คนที่ที่ยังคงเล่นอยู่เพราะว่าในรุ่นเดียวกันหลายๆคนก็ต่างพากันแผ่นเมาส์ไปเป็นโค้ชกันหมดแล้ว แต่ด้วยความสามารถอันล้นเหลือคาดว่าผู้เล่นคนนี้ยังไม่เลิกเป็นนักแข่งอย่างแน่นอน สำหรับใครที่เป็นแฟนRekklesก็คอยติดตามเขาได้นะครับ 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมทั่วไปอื่นๆ เช่น รีวิวเกมเอาชีวิตรอด เกม Dying Light 2 เกมบนเครื่องเล่นเกม PS4 ที่น่าติดตาม ได้อีกที่ utun.net