มาส่องประวัติ Hunter กันในเกม Dead by Daylight (EP 2)

มาส่องประวัติ Hunter กันในเกม Dead by Daylight (EP 2)

สวัสดีทุกคนอีกเช่นเคยครับวันนี้เราก็อยู่ในเกม Dead by Daylight และวันนี้เราก็จะมาสืบค้นประวัติตัวละครฝ่ายHunter อีกเช่นเคยว่าแต่ละตัวจะมีประวัติน่ากลัวแค่ไหน และมีตัวอะไรล้างใน ep. นี้ไปดูและรับชมพร้อมกันเลยครับ

ประวัติ Hunter (ฆาตกร) ในเกม Dead by Daylight

เดอะสปิริต Dead by Daylight

เดอะสปิริต

ประวัติโดยย่อ : เริ่มต้นกันด้วยตัวแรกนะครับคือ เดอะสปิริต โดยเธอมีชื่อเดิมว่าริน เธออาศัยอยู่กับพ่อในหมู่บ้านแห่งนึงในประเทศญี่ปุ่น เธอพยายามทำทุกอย่างเพื่อให้พ่อยอมรับในตัวเธอ แต่ดูเหมือนยิ่งเธอทำอะไรก็ไม่ถูกใจพ่อและทำให้พ่อเกลียดชังเธอไปมากเท่านั้น จนเมื่อสองพ่อลูกติดหนี้ติดสิน จนแทบไม่มีปัญญาหาใช้หมดพ่อของรินจึงสติแตกแล้วได้ไล่ฆ่าเธออย่างโหดเหี้ยม พ่อของเธอได้ใช้ซามูไรสับเธอเป็นชิ้นๆแล้วนำไปทิ้ง จนเมื่อวิญญาณของเธอได้กลับกลายมาเป็นผีปีศาจที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความเเค้นและพร้อมที่จะหั่นร่างทุกคน เฉกเช่นเดียวกับพ่อทำกับเธอ

เดอะคลาวน์ Dead by Daylight

เดอะคลาวน์

ประวัติโดยย่อ : เดอะคลาวน์ เด็กชายคนนึงที่เกิดมาพร้อมกับปมที่เขาทำให้แม่เสียชีวิตเพราะด้วยตัวของเขาที่มีขนาดใหญ่ จึงทำให้พ่อของเขาเกลียดและไม่ถูกกับเขา จนเมื่อปมในวัยเด็กและความเก็บกดที่ไม่เคยได้รับจากผู้เป็นพ่อจึงทำให้เขาได้คิดและหมกมุ่นแต่กลับวิทยาศาสตร์ แต่สิ่งที่เขาชอบนั้นไม่ใช่งานวิจัยแต่อย่างใด แต่มันคือการผสมสูตรยาต่างๆ ทั้งยาสลบ และยานานาชนิด เขาได้เริ่มผสมยาพวกนั้นจากยาที่มีฤทธิ์ไม่น่ากลัว จนถึงยาที่สามารถฆ่าชีวิตผู้คนได้ และเมื่อพ่อของเขาจับได้ จึงเกิดการทะเลาะกันแล้วเขาก็ได้หนีจากบ้านไปอยู่ที่คณะละครสัตว์ จนเมื่อเขาเก็บกดและได้รับสารต่างๆมากมายจากยาพิษที่เขาทำ ทำให้สมองเขาเริ่มวิปริต และได้เริ่มลงมือสังหารคนพร้อมทั้งเก็บนิ้วของเหยื่อมาห้อยไว้คอหรือสะสมไว้ในรถละครสัตว์ของเขา จนป่านนี้ยังไม่มีใครพบเจอหรือปรากฏเห็นตัวเขาเลย จะเห็นก็เพียงแต่เหยื่อที่ถูกจับไปเหลือเพียงแต่ร่างไร้วิญญาณที่ไม่มีนิ้ว

เดอะฮันเทรส Dead by Daylight

เดอะฮันเทรส

ประวัติโดยย่อ : เดอะฮันเทรส เธอมีชื่อเดิมว่า แอนนา ในสมัยที่เธอยังเป็นเด็ก ที่อาศัยของเธอนั้นอยู่ลึกเข้าไปในหุบเขา และป่าไม้พร้อมทั้งหิมะที่หนาวเหน็บ เธออาศัยอยู่กับแม่สองคนมาตลอด ถึงแม้เธอจะอยู่ในที่ที่น่ากลัวและทุรกันดารแต่เธอและแม่ก็ผ่านมันมาได้ตลอด แต่แล้วเรื่องไม่คาดฝันก็เกิดขึ้นเมื่อแม่ของเธอพลาดท่าและโดนสัตว์ป่าทำร้ายจนทำให้เธอเสียชีวิตในที่สุด แอนนาเสียใจมากและต่อไปเธอก็ต้องดูแลและเอาชีวิตรอดด้วยตัวเองเดียงลำพังในที่ที่โหดร้าย แต่เธอก็สามารถผ่านมันมาได้ จนเติบใหญ่ กาลเวลาผ่านมา เมื่อไม่ได้มีเธออยู่เพียงลำพังอีกต่อไป เพราะเริ่มมีคนเข้ามาบุกรุกสถานที่ของเธอ จึงทำให้เธอโหดเหี้ยมและพร้อมแสดงให้ทุกคนที่มาได้เห็นว่า เจ้าป่าหน้าตาเป็นยังไง

เดอะพิก

เดอะพิก

ประวัติโดยย่อ : เดอะพิกเป็นตัวละครจาก Saw (เกมต่อตัดตาย) โดยเธอมีความโหดและน่ากลัวมากๆ ประวัติของเธอนั้นคือ เธอเคยเป็นสาวติดยาคนหนึ่งในผู้ที่ได้ถูกดึงเข้ามาเล่นเกมสุดโหด จนเมื่อเธอผ่านไปแต่ละด่าน และเริ่มเห็นความโหดร้ายของตัวเองและคนอื่นๆ เธอก็เริ่มตระหนักได้ในคุณค่าของตัวเอง และได้รับการสั่งสอนและทำงานกับ จิ๊กชอว์ ฆาตกรโหดผู้เป็นทั้ง ครู คนให้ชีวิตและความรัก พร้อมทั้งยังให้เธอเป็นผู้สานต่อเกมส์ เพื่อให้ทุกคนรู้ซึ้งถึงคุณค่าของชีวิต และความตาย

เดอะดอกเตอร์

เดอะดอกเตอร์

ประวัติโดยย่อ : ดอกเตอร์ ฮอร์แมน ที่ครั้งนึงเขาถูกคัดเลือกให้เป็นผู้ทดลองการประหารชีวิตนักโทษในคุกลับของ CIA เขาได้ทำการวิจัยมายาวนานไม่ว่าจะเป็นการสัฃหารด้วยไฟฟ้าแรงสูง หรือการทรมาณเหล่านักโทษเพื่อเค้นความจริง เวาลาผ่านไปเมื่อดอกเตอร์เริ่มวิกลจริตด้วยความที่เขาทำงานหนักอยู่ในคุกนรกนั้นและได้เห็นคนถูกสังหารมากมายจนเริ่มจิตหลอนผิดปกติ จนในที่สุดก็มีสิ่งผิดปกติขึ้นเมื่อคุกนรกนั้นได้เงียบผิดปกติไม่มีแม้เสียงของเหล่านักโทษ พอเมื่อทหารหน่วยอื่นมาพบก็เจอเพียงแต่ซากศพเน่าเหม็นกลิ่นเผาไหม้ด้วยไฟฟ้า และมีสารกัมมันตรังสีและกระแสไฟฟ้ากระจายไปทั่วคุก จึงทำให้คุกนรกนั้นถูกปิดและร้างในที่สุด แต่ก็ยังไม่มีใครทราบอยู่ว่าทั้งหมดนี้เกิดขึ้นได้อย่างไร จะมีก็เพียงภาพของดอกเตอร์เฮอร์แมนในร่างชายวิกลจริตที่ร่างกายเต็มไปด้วยเบือดและไฟฟ้า พร้อมกำลังลากร่างที่ไร้วิญญานไปด้วย

ในวันนี้คงขอจบไว้เพียงเท่านี้และใน ep ต่อไปจะมีตัวไหนบ้างอย่าลืมติดตามกันด้วยนะครับ

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น America’s Army :Proving Grounds วัดกันแบบนัดต่อนัดว่าใครกันที่จะเป็นผู้ชนะ ได้อีกที่ utun.net