การอัพเดทเกมครั้งใหญ่ของ LOL Wildrift หรือ League of Legends Wildrift

การอัพเดทเกมครั้งใหญ่ของ LOL Wildrift หรือ League of Legends Wildrift

ในประเทศไทยถือได้ว่าเกม LOL Wildrift เปิดตัวมาเป็นเวลาเกือบ 1 เดือนแล้ว แล้วแฟนเกมชาวไทยให้ความสนใจกับเกมนี้เป็นจำนวนมากซึ่งในประเทศไทยก็เป็น Server รวมของประเทศในแถบเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทำให้ผู้เล่นชาวไทยต้องพบเจอกับผู้เล่นที่หลากหลายมากขึ้นมากกว่าบน PC ที่เป็นเพียงแค่ประเทศไทยเท่านั้น

การเปิดเซิฟในทวีปเอเชียตะวันออกเฉียงใต้นั้นก็ถือเป็นเรื่องดีที่จะทำให้ผู้เล่นชาวไทยได้รับประสบการณ์การเล่นใหม่ๆแต่ก็ถือว่าเป็นเรื่องร้ายเช่นเดียวกันเนื่องจากมีผู้เล่นหลายคนจากประเทศที่ยังไม่ได้เปิด Server เข้ามาเล่นเกมทำให้ตัวเกมนั้นมีความหน่วงมากขึ้นรวมถึง Server ในปัจจุบันรวมถึงระบบต่าง ๆ ก็ยังไม่ได้มีความเสถียร มากเท่าที่ควร ซึ่งในจุดนี้เป็นสิ่งที่ทีมงานผู้พัฒนาจะต้องให้ความสำคัญและแก้ไขให้เร็วที่สุด

LOL Wildrift

การอัพเดทเกม LOL Wildrift ระบบต่างๆที่ไม่มีในเกมฉบับมือถือจะเหมือนในเกมฉบับคอมพิวเตอร์หรือไม่?

ล่าสุดมีข่าวการอัพเดทครั้งใหญ่ของเกมขึ้นมาและนั่นก็จะช่วยลดปัญหาของเซิร์ฟเวอร์ไปได้มากเลยทีเดียวจากข่าวแรกทางทีมงานผู้พัฒนาเกม League of Legends Wildrift จะทำการเปิดเซิร์ฟเวอร์เพิ่มในช่วงเดือนธันวาคม สำหรับเซิร์ฟเวอร์ที่จะเปิดก็จะมี ยุโรป ตะวันออกกลาง  แอฟริกาเหนือ CIS  ตุรกี โอเชียเนีย และ ไต้หวัน

LOL Wildrift

ซึ่งวันที่เกมLeague of Legends Wildriftจะไปเปิดตัวใน Server ดังกล่าวก็จะอยู่ในช่วงวันที่ 7 ถึงวันที่ 10 ธันวาคม 2563 และการเปิดเซิฟเวอร์ของประเทศไต้หวันนี่แหละที่จะทำให้แฟนเกมชาวไทยได้รับข่าวดีเป็นอย่างมาก เพราะว่าในปัจจุบันผู้เล่นชาวจีนเป็นผู้เล่นส่วนใหญ่ที่ใช้ vpn ในการเข้ามาเล่นในเซิฟของประเทศไทย ทำให้ผู้เล่นชาวไทยและผู้เล่นชาวเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ทุกคนต่างพากันได้รับประสบการณ์เล่นเกมที่แย่ไปจากผู้เล่นชาวจีน จนถึงขั้นต้องออกมาโวยวายใน community เกมเลยทีเดียว

นอกจากข่าวการเปิดเซิร์ฟเวอร์เพิ่มของเกม League of Legends Wildrift ในช่วงเดือนธันวาคมนี้ ภายในเกมจะมีการอัพเดทครั้งใหญ่ไม่ว่าจะเป็นการนำตัวละครใหม่ ๆ เข้ามา ซึ่งทำให้ภายในเกมนั้นมีตัวละครมากขึ้นให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นได้หลากหลายมากขึ้นนั่นเอง ไม่แน่ในการอัพเดทดังกล่าวอาจจะขึ้นระบบต่างๆที่ยังไม่มีในเกมฉบับมือถือให้เหมือนในเกมฉบับคอมพิวเตอร์มากขึ้นก็เป็นได้ 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น รีวิวเกมออนไลน์ เกม Coin Master ที่มียอดดาวโหลดสูงมากในขณะนี้ ได้อีกที่ utun.net