รีวิว เกม flight simulator เกมจำลองที่มีกราฟฟิกและการดีไซน์ที่คุณต้องการ

รีวิว เกม flight simulator เกมจำลองที่มีกราฟฟิกและการดีไซน์ที่คุณต้องการ

 สวัสดีครับ หากคุณเป็นอีกหนึ่งคนที่กำลังตามหาเกมสนุกๆ เอาไว้เล่นแก้เบื่อแล้วล่ะก็ บทความนี้จะพาคุณไปทำความรู้จักกับอีกหนึ่งเกมที่มีกราฟฟิกการดีไซน์ของแต่บะฉากที่คุณไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาด ซึ่งเกมนั้นก็มีชื่อว่า เกม flight simulator ซึ่งโดยหากแปลเป็นไทยก็จะแปลได้ว่า ไมโครซอฟท์ ไฟลท์ ซิมูเลเตอร์ ซึ่งเป็นเกมที่ถูกพัฒนามาจนมีผู้เล่นจำนวนมากที่ต่างบอกกันเป็นเสียงเดียวกันเลยว่าเกมนี้เป็นเกมการจำลองการขับเครื่องบินที่มีความสมจริงมากที่สุดที่เคยมีมา หากพูดถึงขนาดนี้แล้ว เราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยครับ

เกม flight simulator

เกม flight simulator เกมจำลองการขับเครื่องบินที่สมจริงที่สุด

ตัวเกม flight simulator เป็นเกมที่จำลองโดยมีทั้งฉากและกราฟฟิกการดีไซน์ของทีมงานที่ทำออกมาได้ดีเยี่ยม โดยผมก็เป็นหนึ่งในนั้นที่ได้เล่นเกมนี้แล้วคิดว่าเกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมที่เราไม่มีวันลืม เพราะเกมนี้เป็นเกมที่จะให้ผู้เล่นนั้นได้จำลองการขับเครื่องบิน โดยเป็นการจำลองทั้งฉากในสถานที่ต่างๆ

เกม flight simulator

โดยตัวเกมได้พัฒนาออกมาให้มีความน่าหลงใหลมากยิ่งขึ้น และผู้เล่นสามารถเลือกทั้งรุ่นของเครื่องบิน หรือแม้กระทั่งสีของเครื่องบินที่ตัวเกมนั้นได้กำหนดมา แต่ด้วยเกมนี้มีทั้งโหมดในการเล่นที่หลากหลายจึงทำให้ผู้เล่นหลายคนชอบเกมนี้มาก แม้ตะไม่ใข่เกมแนวต่อสู้อย่างที่เด็กๆส่วนใหญ่ชอบ แต่เกมนี้ก็ยังคงเป็นเกมจำลองการขับเครื่องบินที่ดีที่สุด ณ ตอนนี้เลยก็ว่าได้ครับ        

และเกมนี้ยังมีการพัฒนาจากนักพัฒนาระบบซอฟต์แวร์ให้ตัวเกมสามารถเล่นได้ทั้งในรูปแบบชุดเกมบนเครื่องคอมพิวเตอร์และผู้เล่นบนวิดีโอเกมจาก PS4 ก็สามารถเลือกเล่นได้ตามความถนัดเลยทีเดียว อย่างไรก็ตามเกม flight simulator สำหรับผมแล้วทั้งเรื่องของกราฟฟิก การดีไซน์เครื่องบิน และระบบซอฟต์แวร์ นั้นส่วนตัวผมผมนั้นให้คะแนนเต็ม 10 ครับ เพราะเป็นเกมที่ผมชื่นชอบมาก ผู้เล่นจะได้ทั้งความรู้ในการขับเครื่องบิน เพราะมีความเสมือนจริงในหลายๆเรื่อง

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่นDemon’s Souls เมื่อเกม โหด ดิบ เถื่อน ในตำนานถูกนำกลับมารีเมคใหม่บน PC ได้อีกที่ utun.net