ทำความรู้จักกับสังคมใหม่ในโรงแรมสุดผ่อนคลายไปกับ เกม Hotel Hideaway

ทำความรู้จักกับสังคมใหม่ในโรงแรมสุดผ่อนคลายไปกับ เกม Hotel Hideaway

ช่วงนี้เกมเมอร์ที่กำลังถูกความเหงาเข้าครอบง่ำจิตใจก็อยากขอให้มาผ่อนคลายไปกับ Game Mobile ที่จะมาช่วยโยนความโดดเดี่ยวทิ้งไป อย่าง เกม Hotel Hideaway เป็นแนว Social MMO ที่ผู้เล่นจะได้สร้างตัวละครที่ดูไม่เหมือนใครเพื่อเข้าไปทำกิจกรรมภายในเกมที่มีหลากหลายราวกับทำให้ผู้เล่นตกไปอยู่อีกโลกหนึ่งเลยทีเดียว อีกทั้งยังมีการสื่อสารที่ไม่จำเป็นจะต้องใช้คำพูดให้ร่างกายเป็นสื่อในการสื่อสารด้วยท่าทางสุดฮาที่จะค่อยๆ พัฒนาไปตามผู้เล่น ที่จะช่วยแก้ปัญหาเกี่ยวกับหัวใจได้ดีเลยทีเดียว

เกม Hotel Hideaway

ระบบ Gameplay

สิ่งที่ช่วยเพิ่มความน่าสนใจให้กับ Game Mobile เกมนี้ จะเป็นระบบ Gameplay ที่ออกแบบรวมถึงพัฒนาเกมนี้จากทางทีม Sulake Oy มาเป็นผู้สร้างสรรค์ เมื่อเข้าสู่เกมผู้เล่นจะได้ออกแบบทั้งหน้าตา เครื่องแต่งกาย และ เพศ เป็นต้น เริ่มแรกผู้เล่นจะต้องทำความเข้ากับเกมนี้ซักนิดหน่อย

อันดับแรกก็จะเป็นการสื่อสารแบบ Body Gestures ที่ฟังชั่นนี้จะเป็นการใช่ร่างกายสื่อสารแทนคำพูดหรือการพิมพ์ที่ผู้เล่นสามารถใช้ปลายนิ้วเลื่อนโยกย้ายให้ส่วนต่างๆ ของตัวละครขยับเป็นท่เต้นได้ตามต้องการซึ่งจะพัฒนาเพิ่มขึ้นตามเลเวลของตัวละคร ต่อมาจะเป็นมินิเกมที่จะมาเสริมในการช่วยเพิ่มแฟขั่นที่ดูไม่ซ้ำใครให้ผู้เล่นได้ลุ้นกันแบบเต็มที่ นอกจากนี้ผู้เล่นยังได้รับห้องส่วนตัวที่สามารถบันดาลสไตล์ห้องในรูปโฉมที่ตนเองต้องการได้จากปลายนิ้ว

เกม Hotel Hideaway

ระบบ Graphicsของ เกม Hotel Hideaway

ระบบ Graphics Game Mobile ของเกมที่มีชื่อว่า Hotel Hideaway ที่สร้างสรรค์ให้เกมนี้มีความผ่อนคลายอย่างแท้จริง โทนสีที่ไม่จำเป็นจะต้องจัดจ้านเสมอไป แต่กลับใช้อนิเมชั่นที่มีความสบายตาตาเข้ามาทดแทน บรรยากกาศสุดชิวล์ที่จะพบได้ตลอดทั้งเกม และ เอฟเฟคเข้ามาประกอบให้เกมมีความกลมกล่อมยิ่งกว่าเดิม ที่ผู้เล่นยังสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีทั้ง Android และ IOS

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น รีวิวเกมออนไลน์ เกม Coin Master ที่มียอดดาวโหลดสูงมากในขณะนี้ ได้อีกที่ utun.ne