รีวิวเกมออฟไลน์สนุกๆอย่าง “Magic Tiles 3” อีกหนึ่งเกมที่คุณควรต้องลอง

รีวิวเกมออฟไลน์สนุกๆอย่าง “Magic Tiles 3” อีกหนึ่งเกมที่คุณควรต้องลอง

สวัสดีครับหากคุณเป็นคนขี้เบื่อและตอนนี้กำลังว่างอยู่นั้น เราได้มีเกมสนุกๆออฟไลน์มาฝากกันครับ และเกมส์ที่เราจะพาคุณไปทำความรู้จักนั่นก็คือเกม Magic Tiles 3  แถมยังเป็นเกมที่ไม่ต้องเสียเงินเป็นการซื้อเกม สามารถโหลดได้ง่ายๆ ไม่มีขั้นตอนในการดาวโหลดที่ยุ่งยาก เพียงแค่คุณมีสมาร์ทโฟนก็สามารถดาวโหลดแล้วเล่นได้เลยครับ เราไปทำความรู้จักกับเกมนี้กันเลยครับ

Magic Tiles 3

“Magic Tiles 3” เกมออฟไลน์สนุกๆที่จะช่วยให้คุณฝึกสมาธิได้เป็นอย่างดี

เกมMagic Tiles 3ก็เป็นเกมที่ผู้เล่นเล่นได้ง่ายมากๆ โดยเรานั้นจะต้องกดตรงที่เป็นแป้นสีดำเท่านั้น ซึ่งเกมนี้จะเป็นการจำลองเสมือนเสียงเปียโน และเมื่อเรากดบนแป้นสีดำนั้นก็จะมีเสียงเปียโนดังออกมา แต่ถ้าหากเรากดไม่โดนแป้นสีดำที่เคลื่อนที่อยู่ก็จะทำให้เกม OVER แต่เราก็สามารถเข้าเพื่อเริ่มเกมใหม่ได้

แต่ด้วยผู้ที่เล่นเกมนี้บ่อยๆจะทำให้เรานั้นเป็นคนมีสมาธิได้เพียงเวลาสั้นๆ เพราะการเล่นเกมนี้ผู้เล่นจะต้องฝึกสมาธิและจดจ่ออยู่กับแป้นสีดำบนสมาร์ทโฟนของเรานั้นเอง แต่เมื่อเราเล่นในตานั้นไปเรื่อยๆ ก็จะมีระดับความยากยิ่งขึ้น เพราะแป้นสีดำที่เราต้องกดลงไปนั้นได้เคลื่อนที่เร็วขึ้นเรื่อยๆ จึงทำให้เกมนี้ต้องมีทั้งไหวพริบ สายตา สมาธิที่ดี และตั้งใจในการฝึกฝีมือ

Magic Tiles 3

สำหรับเกมMagic Tiles 3จึงเป็นเกมบนมือถือที่ไม่ต้องเล่นกับเพื่อนก็สามารถเล่นได้ หรือเรียกอีกอย่างว่าไม่ว่าคุณจะอยู่ที่ไหน คุณก็สามารถเล่นเกมนี้ได้เลยเพียงแค่คุณมีสมาร์ทโฟน

และประโยชน์ของเกมส์Magic Tiles 3ก็อย่างที่บอกไปครับว่าเป็นเกมที่ฝึกอะไรเราได้หลายอย่างมาก ทั้งเป็นการฝึกสมาธิ และเป็นการฝึกฝนสายตา ความตั้งใจ และฝึกฝนไหวพริบ เป็นเกมส์ที่สามารถเบ่นได้ทุกที่จริงๆครับ เป็นเกมที่แฝงประโยชน์เอาไว้ แต่ก็มีผลเสียอยู่ด้วยก็คือทางด้านสายตาหากเราเล่นและแบ่งเวลาไม่เป็น

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Club Soccer Director เกมที่จะทำให้คุณเป็นได้มากกว่าผู้จัดการทีม ได้อีกที่ utun.net