เกม Club Soccer Director เกมที่จะทำให้คุณเป็นได้มากกว่าผู้จัดการทีม

เกม Club Soccer Director เกมที่จะทำให้คุณเป็นได้มากกว่าผู้จัดการทีม

หากใครที่ชื่นชอบการดูฟุตบอล คงจะชอบการเล่นที่เกี่ยวกับการวางแผนฟุตบอลอย่างแน่นอน โดยเกมดังๆ ก็จะมี FM MANAGER, PES CLUB MANAGER ซึ่งเราจะได้เป็นผู้จัดการทีมในการนำทีมประสบความสำเร็จ และหานักเตะชื่อดังมากมายเข้ามาสู่ทีม แต่ถ้าหากว่าเราได้เป็นมากกว่านั้น ได้เป็นถึงขั้น Director of Football จะมีความรู้สึกอย่างไร เกมที่ชื่อว่า Club Soccer Director จะสามารถตอบโจทย์ผู้เล่นได้อย่างแน่นอน 

เกม Club Soccer Director

เกม Club Soccer Director เกมวางแผนฟุตบอลที่มีดีมากกว่าที่คิด

Club Soccer Directorผิวเผินก็ดูเหมือนเกมวางแผนฟุตบอลทั่วๆ ไป แต่เกมนี้จะมีมากกว่านั้น เพราะผู้เล่นจะได้รับบทเป็น Director of Football หรือ ผู้อำนวยการฟุตบอล ซึ่งหน้าที่หลักของผู้เล่นคือการนำทีมไปสู่ความสำเร็จ เริ่มตั้งแต่ค้นหาทีมงานสตาฟฟ์โค้ช, ค้นหานักเตะตามที่ผู้จัดการทีมต้องการ, หาเงินเข้าสู่สโมสร และเป็นจุดศุนย์กลางระหว่างนักเตะกับผู้จัดการ ตัวเกมมีรูปแบบการเล่นที่เข้าใจได้ง่ายหากใครที่ชอบเกมแนวนี้คงจะทำความเข้าใจได้ไม่ยาก 

ตัวเกม Club Soccer Director จะมีรูปแบบการนำเสนอที่เหมือนกับโลกฟุตบอลของจริง นั่นคือเราต้องทำหน้าที่เป็นแค่ Director of Football ไม่มีสิทธิ์จะเข้าไปก้าวก่ายในเรื่องของการจัดการหรือบงการแผนการเล่นแต่อย่างใด แต่ตัวจะสามารถทำให้เราเสนอถึงความต้องการไปสู่ผู้จัดการทีม แต่สุดท้ายแล้วก็เป็นผู้จัดการทีมที่จะคอยจัดการทุกอย่าง ส่วนเราก็คอยดูผลงานของทีม และมีสิทธิ์ในการจะวิจารณ์ฟอร์มการเล่นของทีมได้เป็นระยะๆ 

เกม Club Soccer Director

หากใครที่เริ่มเข้าใจในระบบต่างๆ ของ Club Soccer Director จะรู้เป็นอย่างดีว่า Club Soccer Director เป็นเกมที่ท้าทายอีกเกมหนึ่งในการทำทีมฟุตบอล รูปแบบภายในเกมจะเป็นภาพการ์ตูนเป็นหลัก ส่วนชื่อนักฟุตบอลจะเป็นชื่อนักฟุตบอลจริงๆ

ยกเว้นของลีกประเทศเยอรมนี ที่อาจจะโดนปัญหาเรื่องลิขสิทธิ์บางอย่างเลยไม่สามารถใช้ชื่อนักฟุตบอลจริงๆ ได้ ในเกมจะมีลักดังๆ มากมายให้เลือก โดย Club Soccer Director จะเริ่มออกสตาร์ทกันในฤดูกาล 2020 – 2021 ซึ่งภายในเกมจะมีการอัพเดทนักเตะดังๆ ในการย้ายทีมกันเป็นที่เรียบร้อยแล้ว หากใครที่ชื่นชอบเกมแนวนี้รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Guitar Girl เกมสบายๆ สายดนตรีที่น่าเล่นอย่างมาก ได้อีกที่ utun.net