Demon’s Souls เมื่อเกม โหด ดิบ เถื่อน ในตำนานถูกนำกลับมารีเมคใหม่บน PC

Demon’s Souls เมื่อเกม โหด ดิบ เถื่อน ในตำนานถูกนำกลับมารีเมคใหม่บน PC

เหล่าสาวก Action RPG คงจะทราบกับดีว่า เกม RPG ที่มีคำว่า Souls นั้น มันโหด ดิบ และเล่นยากแค่ไหน เรียกได้ว่ากว่าจะเล่นจบนั้น ต้องตายเกิด ตายแล้วตายอีก ตายซ้ำตายซ้อน ตายจนหัวร้อน ตายจนบางคนเลิกเล่นและต้องขอยอมแพ้ไปในที่สุด สำหรับเกม Demons Souls ถือว่าเป็นต้นแบบของเกม Action RPG เลยก็ว่าได้ ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ทาง SONY ก็ได้หยิบมาปัดฝุ่น และเตรียมที่จะนำเกม Demon’s Souls ลงมาปล่อยให้เล่นใน PC กันแล้วอีกด้วย 

Demon’s Souls

เกม Demons Souls ที่ถูกหยิบมาปัดฝุ่นกลับมารีเมกอีกครั้ง

สำหรับเกมDemon’s Soulsจัดว่าเป็นเกม Action RPG ที่โหด ดิบ เถื่อน เอามากๆ เพราะเกมนี้มีความยากแบบสุดๆ ซึ่งตัวเกมDemon’s Soulsฉบับรีเมคได้วางจำหน่ายมาพร้อมกับเครื่องเล่นเกม  PlayStation 5 โดยความโด่งดังของตัวเกมDemon’s Soulsนั้นการันตี ได้จากฐานแฟนคลับที่มีค่อนข้างมาก และเกมDemon’s Soulsนั้นยังเป็นต้นแบบของเกม ที่ประสบความสำเร็จมากๆอย่างเกม Souls Like และเกมอื่นๆตามมาอีกมากมาย

โดยตัวเกมDemon’s Soulsเคยเปิดตัวครั้งแรกพร้อมกับเครื่องเล่นเกม PlayStation 3 ซึ่งในตอนนั้นด้านงานภาพของเกมDemon’s Soulsถือว่าทำออกมาได้แบบถึงพริกถึงขิงจริงๆครับ โดยตัวเกมยังบอกเล่าเนื้อเรื่องต่างๆภายในเกมได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

และสำหรับใครที่รอการมาของเกมนี้ ใน PC ก็คงต้องอดใจรออีกนิดเดียวนะครับ เพราะเกมDemon’s Soulsนั้นจะถูกนำมาพัฒนาใหม่จากค่าย Blue Point Game ค่ายเกมที่มักนำเกมของทางค่าย Sony มาทำเป็นประจำอยู่แล้ว

Demon’s Souls

การันตีผลงานได้จากการรีเมคเกมดังๆต่างๆของค่าย Sony อย่างมากมาย ทั้งยังปรับภาพให้มีความสวยงามขึ้นอีกด้วย ซึ่งการรีเมคเกมDemon’s Soulsในครั้งนี้ก็ได้ปรับเปลี่ยนในเรื่องของรูปแบบการเก็บของต่างๆ เพื่อให้เข้ากับเกม Action RPG ในปัจจุบันมากขึ้น แต่ก็ยังคงกลิ่นอายของDemon’s Soulsแบบจัดเต็มอย่างแน่นอน    

เป็นอย่างไรกับบ้างครับกับเกมDemon’s Soulsฉบับรีเมคใหม่ บน PC สำหรับใครที่อยากจะลองไปสัมผัสกับความโหดดิบของเกม ก็สามารถเล่นได้เลยใน PlayStation 5 นะครับ ส่วนใครสาวก PC ก็ต้องอดใจรอทางค่าย Blue Point Game  ปล่อยออกมาให้เล่นกันก่อนนะครับ อีกไม่นานเกินรออย่างแน่นอน

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC เช่น ช่วงชิงความเป็นหนึ่งในสงครามแห่งประวัติศาสตร์โลกไปกับเกมที่มีชื่อว่า “Enlisted” ได้อีกที่ utun.net