เกม Guitar Girl เกมสบายๆ สายดนตรีที่น่าเล่นอย่างมาก

เกม Guitar Girl เกมสบายๆ สายดนตรีที่น่าเล่นอย่างมาก

มาช่วยสาวน้อยวัยมัธยมทำตามฝันกันเถอะด้วยการช่วยให้เธอเป็นนักเล่นกีตาร์ที่ได้รับความโด่งดังไปทั่ว Social Media ใน เกม Guitar Girl กันเถอะ ตัวเกมนั้นเล่นง่ายแถมให้ความสบายแก่ผู้เล่นอีกด้วย พูดเล่นแทบจะไม่ต้องทำอะไรเลยเพียงแค่ช่วยเธอกดไลค์ เธอกำลังจะเล่นดนตรีเท่านั้นเอง ยิ่งเธอได้ไลค์เยอะเท่าไหร่เธอก็ยิ่งจะสามารถปลดล็อคอุปกรณ์และสิ่งของพิเศษพิเศษใหม่ได้ ไม่ว่าจะเป็นชุดกีต้าร์หรือเพลงที่เธอเล่นหรือเพลงที่เธอเล่นก็สามารถใช้ยอดไลค์ในการปลดล็อคสิ่งเหล่านั้น รวมถึงผู้ติดตามด้วยยิ่งได้ผู้ติดตามเยอะมากเท่าไหร่ยอดไลค์ก็จะยิ่งมากขึ้นเราก็ยิ่งทำให้เธอประสบความสำเร็จได้เร็วมากขึ้นนั่นเอง 

เกม Guitar Girl

ไม่ต้องห่วงนะถ้าหากว่าเล่นเกมนี้แล้วกลัวว่าจะรู้สึกเบื่อเนื่องจากไม่มีอะไรทำ เกมนี้มีภารกิจให้ทำอยู่เสมอ เพราะฉะนั้นไม่ต้องกลัวที่จะรู้สึกเบื่อเลยเล่นเกมไปฟังเพลงที่เธอเล่นไปยิ่งทำให้เราตกหลุมรักเกมนี้มากขึ้นตัวเกมนั้นสามารถเล่นได้ทั้ง 2 แบบทั้งเติมเงินเพื่อเพิ่มสิทธิพิเศษให้กับสาวน้อยที่กำลังตามหาความฝันหรือจะเล่นเป็นสายไม่เติมเงินที่จะคอยเก็บสิ่งของต่าง ๆ ตามโฆษณารวมถึงสิ่งที่มีให้ในเกม  Guitar Girl เรียกได้ว่าเหมาะสมกับผู้เล่นทุกเพศทุกวัยทั้งผู้เล่นที่มีเงินและไม่มีเงิน ใครเป็นสายดนตรีเกม Guitar Girl ก็เป็นอีกเกมนึงที่ไม่ควรพลาดเลยทีเดียว และเกมนี้เป็นอีกหนึ่งเกมออฟไลน์ที่ถือว่าเป็นเกมที่มีคุณภาพที่ดีมากๆเลยทีเดียวเนื่องจากในปัจจุบันมีเกมจำนวนมากมายและทำให้หลายคนนั้นจริงจังกับการเล่นเกมมากขึ้นซึ่งนั่นอาจจะเป็นบ่อเกิดความเครียดที่มีอยู่ในคนที่เล่นเกม การที่ได้ผ่อนคลายกับเกมที่เบาสมอง ก็คงจะดีไม่น้อยเลยทีเดียว 

เกม Guitar Girl

ถ้าใครอยากลองเล่น Guitar Girl ก็สามารถดาวโหลดได้ที่ App store และ Google Play ได้เลยนะครับเกมนี้เป็นเกมที่มีอะไรอีกมากมายให้ได้สำรวจถ้าจะให้บอกมากกว่านี้อีกเกมอาจจะไม่สนุกก็เป็นได้ แล้วมาเริ่มเล่นเกมที่ทำให้เรารู้สึกสบายและคลายเครียดจากสิ่งต่างๆที่อยู่รอบตัวเรากันนะครับ 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่นHoney Fruit ในเกม League of Legends มีรสชาติเป็นอย่างไรกันนะ ได้อีกที่ utun.net