ช่วงชิงความเป็นหนึ่งในสงครามแห่งประวัติศาสตร์โลกไปกับเกมที่มีชื่อว่า “Enlisted”

ช่วงชิงความเป็นหนึ่งในสงครามแห่งประวัติศาสตร์โลกไปกับเกมที่มีชื่อว่า “Enlisted”

สำหรับชาวเกมเมอร์ที่ต้องการย้อนยุคไปในช่วงสงครามโลกบนเครื่อง Game PC Online ที่ให้ทั้งความมันและการบอกเล่าเหตุการณ์ผ่านงานภาพของเกมที่มีชื่อว่า Enlisted เป็นเกมแนว squad based shooter ที่ในเกมนี้ผู้เล่นจะได้รับบทเป็นหนึ่งในเหล่าทหารกล้าที่มาพร้อมกับพวกพ้องจำนวนหนึ่ง ที่มีหน้าที่กำจัดและทำลายป้อมปราการณ์ของศัตรูให้สิ้นซาก ที่เกมนี้จะเน้นไปที่ความสมจริงเป็นหลัก อีกทั้งผู้เล่นยังจะได้พบเจอกับเหล่าผู้เล่น Online ถึง 140 คน ต่อหนึ่งเมตส์การแข่งขันที่จะไม่ทำให้ผู้เล่นเหงาอย่างแน่นอน

Enlisted

Gameplay

ถือว่าเป็นองค์ประกอบที่ทำให้ Game PC Online เกมนี้ น่าสนใจไม่เบาเห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay จากทางทีมงารวมถึงนักออกแบบที่รวมตัวกันในนาม Darkflow Software อันดับแรกในก็คือการบังคับที่ดูเหมือนเกมสไตล์เดียวกันทั่วไป แต่ก็มีเอกลัษณ์ตรงที่การยิงหรือวิถีของกระสุนที่มีการตกหล่น ทำให้การยิงศัตรูอาจจะยากขึ้นนิดหน่อย เป็นต้น อีกทั้งอาวุธของเกมนี้ที่ยกคลังแสงของอาวุธสงครามโลกมากมายมาให้ผู้เล่นได้เลือกเล่นตามความถนัด

รวมถึงยาพาหนะก็ขนเข้ามาให้ผู้เล่นได้สัมผัสกันที่จะมีทั้ง รถถัง  T-26 , Pzkpfw.III F และอีกนับไม่ถ้วนให้ผู้เล่นได้เลือกใช้งาน นอกจากนี้ยังมีรูปแบบการเล่นที่มีอยู่ 2 โหมด ได้แก่ Invasion Mode  ที่จะเป็นโหมดของการยึดพื้นที่เพื่อทำคะแนนให้ได้เยอะที่มุด และ Domination Mode จะเป็นโหมดของการชิงธงที่มีเป้าหมายเดียวกันกับโหมดแรก ที่จะไม่ทำให้ผู้เล่นต้องผิดหวัง

Enlisted

Graphics ของเกม Enlisted

Graphics Game PC Online จากทางด้านของตัวเกมที่มีชื่อว่าEnlistedได้ตั้งใจออกแบบให้กราฟฟิกของเกมมีความสมจริงอย่างมาก ที่จะเป็นการอิงค์ให้เห็นช่วงยุคสงครามโลกว่าการทำสงครามของแต่ล่ะฝ่ายมีความโหดร้ายเพียงใด ไปจนถึงเอฟเฟคต่างๆ ที่จะเป็นอีกแรงหนึ่งที่ช่วยถ่ายทอดให้เกมมีความน่าติดตามกว่าเดิม ผู้เล่นท่านใดที่สนใจเกมนี้ยังมีจัดจำหน่ายใน Steam ทั้ง PC และ Console

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น รีวิว เกม Warhammer : Vermintide 2 ที่ได้ทั้งความสนุกและความมันส์ ได้อีกที่ utun.net