อัพเดท เกม League of Legends patch preseason 2021

อัพเดท เกม League of Legends patch preseason 2021

เกม League of Legends เป็นเกมแนว MOBA  ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมากในหมู่ผู้เล่นเกมแนวเดียวกัน ซึ่งก็เป็นเวลามากกว่า 10 ปีแล้วที่เกมนี้ได้ทำการเปิดตัวมาและความยิ่งใหญ่ของตัวเกมก็มีมากขึ้นในทุก ๆ ปี นอกจากจะเป็นการเล่นของผู้เล่นโดยปกติแล้วเกมนี้ยังกลายเป็นเกมการแข่งขันอีสปอร์ตที่มียอดผู้ชมเป็นจำนวนมากอีกด้วยซึ่งการจัดการแข่งขันนั้นก็จะมีขึ้นตลอดทั้งปีทั้งในแบบภูมิภาคและในรูปแบบของนานาชาติ  

เกม League of Legends

อัพเดตแพท เกม League of Legends มีอะไรใหม่บ้าง?

ใน 1 ปีเกม League of Legends จะมีการอัพเดทใหม่ ๆ อยู่เสมอเพื่อให้ผู้เล่นภายในเกมได้ปรับตัวตามเกมไม่ว่าจะเป็นการอัพเดทค่าสถานะของตัวละครหรืออัพเดทค่าของ Item  ภายในเกม ทำให้ผู้เล่นเกม League of Legends ไม่รู้สึกจำเจกับอะไรเดิม ๆ รวมถึงในช่วงเวลา 1 ปีก็จะมีกิจกรรมต่าง ๆมากมายจัดขึ้นภายในเกมให้ผู้เล่นได้ทำกิจกรรมกัน  ซึ่งในช่วง 2-3 ปีให้หลังก็จะมีภารกิจภายในเกมให้ทำอีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นเกมที่มีอะไรใหม่ ๆ มาให้แฟนเกมอยู่เสมอ รวมถึงใน 1 ปีก็จะมีตัวละครตัวใหม่ออกมาให้ผู้เล่นได้เล่นกันซึ่งมันก็เป็นสิ่งที่ทำให้แฟนเกม League of Legends ใจจดใจจ่อที่จะเล่นเกมนี้เป็นอย่างมาก และนี่แหละเป็นสิ่งสำคัญที่ทำให้เกม League of Legends ยังอยู่ในใจของใครหลาย ๆ คน

เกม League of Legends

เฉกเช่นทุกปีหลังจากที่การแข่งขัน League of Legends World Championship ได้จบลงก็ถือว่าซีซั่นภายในเกมนั้นกำลังจะจบลงไปด้วยเช่น ระบบการจัดอันดับทั้งหมดจะถูกรีเซ็ตใหม่เพื่อให้ผู้เล่นได้ไต่อันดับขึ้นไปใหม่ รวมไปถึงจะมีการอัพเดทครั้งใหญ่เกิดขึ้นหลังจากที่เกมได้ดำเนินซีซั่นมาเป็นเวลา 1 ปี โดยในทุกครั้งก็จะมีการอัพเดทเกมก่อนขึ้นซีซั่นใหม่โดยมีชื่อแพทช์ว่า Preseason 

Preseason 2021 จะเป็นการอัพเดทครั้งยิ่งใหญ่ของระบบไอเทมภายในเกมจะมีการนำไอเทมใหม่เข้ามาภายในเกมเป็นจำนวนมากรวมถึงจะมีการอัพเดทภาพอาร์ตของ Item ให้มีความทันสมัยมากขึ้น เรียกได้ว่าเป็นการอัพเดทที่ทำให้ผู้เล่นรู้สึกแปลกหน้าแปลกตากับ Item ภายในเกมกันไปเลยทีเดียว โดยไอเทมจะมีการแบ่งเป็นขั้น ๆ ยิ่งเป็นขั้นสูงประสิทธภาพยิ่งดีแต่ก็แลกมาด้วยราคาที่แพงและแน่นอนว่ายังมีการอัพเดตต่าง ๆ อีกมากมายที่จะเกิดขึ้น ใครที่กำลังสนใจในรายละเอียดของการอัพเดทนี้สามารถไปติดตามได้ที่

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Flyff เกมแฟนตาซีออนไลน์แนวพจญภัยสุดแสนจะน่ารัก ได้อีกที่ utun.net