เกม Godfire Rise of Prometheus มหาศึกสงครามล้างบางปีศาจ

เกม Godfire Rise of Prometheus มหาศึกสงครามล้างบางปีศาจ

สำหรับเกมเมอร์ที่อยากหาเกมที่มีเนื้อเรื่องที่น่าติดตามที่มากับความมันส์สุดบ้าคลั่งบนเครื่อง Game Mobile มาเล่นในยามว่างที่ไม่รู้จะออกไปไหนแบบนี้แล้ว ขอแนะนำเกมที่มีชื่อว่า Godfire Rise of Prometheus เป็นเกมแนว Action ที่ได้ผสมลูกเล่นในสไตล์ Rough-Like เข้าไปให้ตัวเกมมีความหลากหลายในรูปแบบการเล่นยิ่งขึ้น

เนื้อเรื่องของเกมนี้ผู้เล่นจะได้มารับบทเป็น Prometheus  ที่กำลังออกตามให้ผลึก Godfire Spark ที่เป็นตัวช่วยในการลบล้างความกลัวออกจากมนุษย์ สิ่งที่มหาเทพ Zeus ให้พ้นจากความกลัวที่มีต่อทวยเทพจนเกินไป พร้มทั้งหาความจริงเกี่ยวกับตนเองและหญิงสาวปริศนาที่คอยหลอกหล่อนเขาอยู่ตลอดเวลา

เกม Godfire Rise of Prometheus

ระบบ Gameplay

เรียกได้ว่าเป็นอีกส่วนสำคัญที่ทำให้ Game Mobile เกมนี้ เดินหน้าต่อไปได้ก็คือระบบ Gameplay จากทางทีมงานนักพัฒนาเกมที่มีนามว่า Vivid Games มาเป็นผู้รังสรรค์ เมื่อเข้าสู่ตัวเกมผู้เล่นจะอยู่ในมุมมอง TPS หรือ มุมมองบุคคลที่ 3 ที่การควยคุมจะเน้นความไวอยู่พอสมควร

ผู้เล่นจะมีอาวุธคู่ใจที่สามารถอัพเกรดได้รวมถึงชุดเกราะด้วย ในการควบคุมของเกมนี้จะมีรูปแบบเป็น Joy Pad ที่ควบคุมง่ายและไม่ยากจนทำให้หัวร้อน ในเกมนี้จะดำเนินไปแบบเส้นตรงที่อาจจะมีภารกิจย่อยให้ทำบ้างในแต่ล่ะด่าน สิ่งที่เป้นจุดเด่นของเกมนี้ก็จะเป็นบอสไฟต์ในแตละด่านที่มีรูปทรงขนาดยักษ์แต่ก็เป้นสิ่งที่ท้าทายผู้เล่นได้อย่างดี

เกม Godfire Rise of Prometheus

ระบบ Graphics ของเกม Godfire Rise of Prometheus

ระบบ Graphics Game Mobile จากทางด้านของเกมที่มีชื่อว่า Godfire Rise of Prometheus ที่ดึงความเป็นกรีซโบราณออกมาได้งดงามและถ่ายทอดบรรยากาศให้มีความลุ้นระทึกน่าค้นหาอยู่เสมอ รวมถึงเอฟเฟคที่มีความดุดันเลือดสาดที่ถูกใจผู้เล่นสายฮาร์ดคอไม่น้อย ดังนั้น ชาวเกมเมอร์ที่อยากออกผจญภัยไปกับเกมนี้ยังมีวางจำหน่ายทั้งบนเครื่อง IOS และ Android แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม League of Legends ขึ้นเป็นเกมอันดับ 1 ในช่วงไตรมาสที่ 3 ได้อีกที่ utun.net