มาระเบิดความมันส์อีกครั้งกับเกมที่มีชื่อว่า The King of Fighter Allstar

มาระเบิดความมันส์อีกครั้งกับเกมที่มีชื่อว่า The King of Fighter Allstar

เชื่อว่าหลายคนคงต้องเคยคิดถึงเกมในสมัยวัยเด็กอยู่บ้างไม่มากก็น้อยที่ในปัจจุบันได้เปลี่ยนเป็น Game Mobile ที่กลับมาในรูปแบบใหม่และยกระดับให้มีความน่าสนใจยิ่งกว่าเดิมไปกับเกมที่มีชื่อว่า The King of Fighter Allstar ที่จะเปลี่ยนจากเกมสู้ตาเดียวจบในแนว Fighter ให้เป็นสไตล์ Arcade ที่มีความหลากหลายและสอดแทรกเนื้อแรกเข้าไปได้แบบไม่ติดขัด

ในส่วนของเนื้อเรื่องเอง ได้นำเอาเนื้อเรื่องจากภาค  KOF’94 มาเรียบเรียงใหม่จนถึงภาค KOF XIII มาให้ผู้เล่นที่ชอบเสพเนื้อเรื่องได้ติดตามกัน รวมถึงตัวละครทั้งเก่าและใหม่ก็กลับมาให้ผู้เล่นได้กชหายคิดถึงกันอย่างแน่นอน

The King of Fighter Allstar

ระบบ Gameplay

ส่วนสำคัญที่เป็นหัวใจหลักของ Game Mobile เกมนี้ ที่จะเป็นทางด้านของระบบ Gameplay จากทีมงานที่ทุกคนต่างคุ้นเคยกันดีอย่าง Netmarble ที่ร่วมมือกับทางค่ายลิขสิทธิ์ SNK มาผลิตเกมนี้ เริ่มต้นผู้เล่นสามารถที่จจะจัดทีมในการเล่นแต่ล่ะครั้งได้ตามต้องการจากการเลือกตัวละครไปใส่ได้ 3 คน ที่จะสลับสับเปลี่ยนได้หลังคูลดาวน์ไม่กี่วินาที

อีกทั้งตัวละครจะมีรูปแบบการโจมตี พลาสซีพสกิล สกิลหลัก และท่าไม้ตายที่แตกต่างกันออกไป โดยตัวละครจะมีดาวที่ไม่เหมือนกันยิ่งดาวเยอะมากท่าไหร่ความแข็งแกร่งก็จะยิ่งเพิ่มตามไปด้วย การควบคุมของเกมนี้จะแบ่งเป็นปุ่มกดไว้ชัดเจนทำให้การต่อคอมโบไม่ติดขัด นอกจากนี้ ยังมีระบบ PVP สุดมันส์ให้ผู้เล่นได้เข้าไปประลองฝือมือกับผู้เล่น Online ที่จะเพิ่มความหลากหลายจนผู้เล่นหายเบื่อไปเลย

The King of Fighter Allstar

ระบบ Graphic ของเกม The King of Fighter Allstar

ระบบ Graphic Game Mobile จากทางด้านของเกมที่มีชื่อว่า The King of Fighter Allstar ได้ยกระดับจากอดีตที่เป็นเพียงภาพ Pixel 64 bit ให้เป็นภาพคมชัดแบบ HD ที่มีความเป้นอนิเมชั่นสูงอยู่พอสมควร แต่ก็ไม่ได้ทิ้งความเป็นเอกลักษณ์ของตัวเกมไปด้วยเอฟเฟคท่าไม้ตายต่างๆ ที่ยังคงความดั่งเดิมเอาไว้เพียงแค่พัฒนาให้เข้ากับยุคสมัยมากขึ้น เกมเมอร์ท่านใดที่อยากย้อนวัยไปกับเกมนี้มีให้ดาวน์โหลดฟรีได้ทั้งระบบ Android และ IOS แล้ววันนี้

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น Logitech x League of Legend กับการรวมกันที่ลงตัวได้อย่างไม่น่าเชื่อ ได้อีกที่ utun.net