นอกจากตัวละครแล้วสิ่งที่คนในก็คือบอทภายในเกม League of Legends Wildrift

นอกจากตัวละครแล้วสิ่งที่คนในก็คือบอทภายในเกม League of Legends Wildrift

เกม League of Legends เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมอย่างมากมีผู้เล่นเข้าไปเล่นจำนวนมากในช่วงท้ายของปีเนื่องจากมีเกมใหม่เปิดตัวนั่นก็คือเกม League of Legends Wildrift  ซึ่งก็เป็นเกมที่ดึงดูดผู้เล่นเกมบนมือถือเป็นจำนวนมากรวมถึงดึงดูดนักแข่งจากเกมอื่นเข้ามาเล่นเกมนี้ด้วยเช่นกันและในอนาคตข้างหน้าก็คงจะมีการจัดการแข่งขันเกิดขึ้น

เกม LOL Wildrift

เกม League of Legends Wildrift กับสิ่งเล็กๆที่เล็กว่าบอท

เกมแนว MOBA ทุกเกมจะมีโหมดการเล่นกับคนแล้วจะมีโหมดการเล่นกับบอทเพื่อเป็นการฝึกฝน เช่นเดียวกันกับเกม League of Legends ที่มีบอทที่ใช้ในการฝึกฝนตัวละครรวมถึงฝึกฝนการเล่นซึ่งการเล่นกับบอทนั้นถือว่าเป็นเรื่องที่ง่ายได้ส่วนใหญ่จะนำมาไว้ใช้สำหรับทดลองตัวละครใหม่ที่เพิ่งเข้ามาเพื่อเรียนรู้สกิลและสำหรับผู้เล่นใหม่ที่ยังไม่เข้าใจตัวเกมส์มากนักให้ได้ลองเล่นกันเพื่อไม่ให้เป็นการกดดันกับผู้เล่นใหม่มากเกินไปนั่นเอง 

ซึ่งในโหมดของการเล่นกับบอทนั้นก็มีเช่นเดียวกันในเกม League of Legends Wildrift  อยู่ในโหมดฝึกฝน แต่สิ่งที่แตกต่างออกไปก็คือบอทในเกม League of Legends Wildrift  กลายเป็นบอทที่ฉลาดที่สุดเท่าที่เคยเห็นมาในเกมแนว MOBA  เนื่องจากไม่ว่าผู้เล่นใช้สกิลอะไรไปใส่ตัวละครที่เป็นบอท

เกม League of Legends Wildrift

บอทในเกมLeague of Legends Wildriftสามารถหลบได้ทุกสกิลซึ่งมันแตกต่างกับบอทโดยทั่วไปในเกมอื่น ก็เป็นข่าวอยู่พักนึงในกลุ่ม community เกมLeague of Legends Wildrift  ว่าบอทในเกมนี้เป็นบอทที่โหดเกินไป ในตอนนี้ทางทีมงานผู้พัฒนาเกมLeague of Legends Wildrift ก็ไม่นิ่งนอนใจ มีแผนที่จะแก้บัคตัวละครของบอทในเกมให้มีความฉลาดที่น้อยลงและเหมาะสำหรับผู้เล่นที่จะเข้าไปทดลองเล่นตัวละครใหม่ ๆ และเข้าไปฝึกฝนมากขึ้น

ต้องมาดูว่าหลังจากที่มีการอัพเดทแล้วบอทจะยังฉลาดอยู่ไหมหรือจากมีความฉลาดที่น้อยลงแล้วเหมาะสำหรับผู้เล่นที่จะเข้าไปฝึกฝนมากขึ้นแล้วจะมีการอัปเดตอะไรมาอีกบ้างก็ต้องมาติดตามดูกัน 

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น “เกม X Survive” ชีวิตบนดาวเคราะห์ที่ไร้สิ่งมีชีวิตและเรียนรู้เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ได้อีกที่ utun.net