รีวิวเกม The Hunter : Call of the wild™ เกมล่าสัตว์ที่สมจริงและน่าเล่นที่สุด

รีวิวเกม The Hunter : Call of the wild™ เกมล่าสัตว์ที่สมจริงและน่าเล่นที่สุด

สวัสดีทุกคนอีกเช่นเคยครับ วันนี้เป็นวันที่พิเศษสุดๆไปเลยละครับเพราะผมได้ไปเจอ เกมส์หนึ่งในสตรีมที่เขาได้ทำการลดราคาผมเลยไปลองโหลดมาเล่นดู ปรากฏว่ามันคุ้นเกินคาดมากๆครับ จะเป็นอย่างไงและน่าสนุกขนาดไหนไปชมกันเลยครับ และเกมส์ที่เราได้หยิบมาวันนี้คือ The Hunter : Call of the wild™

รีวิวเกม The Hunter : Call of the wild™

รีวิวเกม The Hunter : Call of the wild™ เกมล่าสัตว์ที่มีดีมากกว่าที่คิด

เกมส์แนวการจำลองชีวิต ผจญภัย และเอาชีวิตรอด จากค่ายใหญ่อย่างสตรีมที่ได้ลงให้ทุกคนได้เล่นในปี 16 ก.พ. 2017 จนในที่สุดก็ประสบผลสำเร็จอย่างล้นหลามไม่ว่าจะเป็น ในด้านคำวิจารณ์และความนิยม จนทำให้ทางผู้พัฒนาได้ อัพเดทตลอดมาอย่างไม่ขาดสายเพื่อเอาใจลูกค้าและแฟนเกมส์ 

รีวิวเกม The Hunter : Call of the wild™

ด้วยระบบเกมส์ที่สมจริง ไม่ว่าจะเป็นการจำลองการใช้ชีวิต การล่าสัตว์ และการหนีเอาชีวิตรอดจากสัตว์ป่าที่คุณล่า หรือที่แจ่มไปกว่านั้นเลยคือคุณภาพกราฟฟิก ที่ใครได้เห็นก็ต่างพูดเป็นเสียงเดียวกันว่านี้มันชีวิตจริงชัดๆ ทั้งเสียง ทั้งวิว

และอีกอย่างที่ทางผู้พัฒนาไม่ทิ้งเลยคือการอัพเดตสิ่งต่างๆเข้ามาไม่ว่าจะเป็น อาวุธ พาหนะ และสัตว์มากมายที่พร้อมให้คุณได้ออกล่า บอกเลยครับสุดติ่งกระดิ่งแมวแน่นอน จนในที่สุดในการอัพเดทล่าสุด ทางทีมผู้พัฒนาได้สามารถเชื่อมต่อถึงกันและเล่นกับเพื่อนได้ งานนี้จากที่ดีอยู่แล้วกับดีเพิ่มพูนไปอีก

เกม The Hunter

ใครที่ชอบแนวฟรีสไตล์เล่นเรื่อยๆฟินๆใช้ชีวิตจำลองเป็นพรานป่า เสพกราฟฟิกและบรรยากาศ หรือจะเป็นการที่ได้ช่วยเพื่อนสร้างทีม เป็นทีมพรานป่า ล่าหมียักษ์ ล่าสิงโต บอกเลยครับสนุกสุดๆ และในตอนนี้ที่ล่าสุดทางสตรีมได้ลดราคาอย่างกระหน่ำ ต้องรีบหาซื้อมาลองเล่นกันครับ บอกเลยไม่ผิดหวังแน่นอน เกมส์ดีขนาดนี้บอกเลยครับว่าคุ้มกับราคาแน่นอน และตัวเกมส์ก็ไม่ได้มีราคาแพงอย่างที่คิดเลยนะครับ 200กว่าบาทเอง ซึ่งถือว่าคุ้มยิ่งตอนลดราคา ยิ่งคุ้มมากๆครับกับเกมส์ๆนี้ ต้องลองไปหาดูกันครับ

ตัวเกมส์วางขายในสตรีมมีราคาอยู่ที่ : 289 ฿

บอกเลยครับว่าเกมส์นี้มันดีกว่าที่คิดจริงๆ เล่นกินเวลาชีวิตได้ยาวๆเลยละ ทั้งสนุก ทั้งดีต่อใจ งานนี้ ต้องไปลองโหลดมาเล่นกันแล้วละครับ รีบไปหามาเล่นด้วยกันเลย…

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC เช่น เกม Total War : Three Kingdoms เกมช่วงชิงชันเชิงการรบตามแบบฉบับสามก๊ก ได้อีกที่ utun.net