เกม Stranded Sails : Explorers of the Cursed Islands ล่องเรือไปกับโจรสลัด

เกม Stranded Sails : Explorers of the Cursed Islands ล่องเรือไปกับโจรสลัด

สำหรับท่านใดที่อยากทิ้งความวุนวายจากสิ่งที่ต้องเผชิญในแต่ล่ะวันไปบนไปเครื่อง Game PC Online ที่จะมาช่วยฮีลจิตใจได้อย่างดีเลยทีเดียว ของเกมที่มีชื่อว่า Stranded Sails เป็นเกมแนว Survival ที่จะให้ผู้เล่นได้รับบทเป็นชายหนุ่มที่ดันโชคร้ายโดนพายุซัดกระหน่ำจนเรือที่เขานั่งมาเกิดอัปปางลงไป ต่อมาได้ไม่นานเขาก็พบว่าตนเองตื่นอยุ่บนเกาะร่างแห่งหนึ่ง ทำให้เขาต้องเริ่มเรียนรู้และหาวิธีที่จะอยู่รอดต่อไปให้ได้ เพื่อออกผจญภัยและตามล่าหาสมบัติที่หายสาปสูญ

เกม Stranded Sails

ระบบ Gameplay

นับว่าเป็นอีกส่วนสำคัญที่ขาดไปไม่ได้เลยของ Game PC Online เกมนี้ เห็นทีจะเป็นระบบ Gameplay ที่ได้กำเนิกจากทางทีมงาน Lemonbomb Entertainment ค่ายอินดี้เล็กๆ ที่พัฒนาได้เจ๊งกว่าที่คิด โดยระบบการเล่นของเกมนี้ผู้เล่นจะอยู่ในมุมมองของ Bird Eye View ส่งผลให้ผู้เล่นสามารถมองเห็นได้รอบทิศทาง ซึ่งในเกมนี้ผู้เล่นจำเป็นที่จะต้องสร้างที่อยู่อาศัย และ สวนผักผลไม้ ขึ้นมา เพื่อดำรงชีวิตพร้อมกับการพัฒนาทักษะฝือมือในด้านการเกษตรกรรม รวมถึงการต่อเรือที่จะช่วยเปิดโลกของเกมนี้ให้กว้างใหญ่ยิ่งกว่าเดิม เนื่องจากเรือจะช่วยผ้าผู้เล่นไปสำรวจบนเกาอื่นๆ ที่จะมีทั้งสมบัติล้ำค่าและปริศนามากมายที่รอการแก้ไข ซึ่งจะทำให้ผู้เล่นเพลิดเพลินจนลืมเวลาไปเลย

เกม Stranded Sails

Graphicsของเกม Stranded Sails : Explorers of the Cursed

Game PC Online จากทางด้านของเกมที่มีชื่อว่า Stranded Sails ได้สร้างสรรค์ให้ตัวเกมช่วยให้ผู้เล่นได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งการจัดสีสันภายในเกมให้ไม่มีความฉูดฉาดจนเกินไป แต่จะใช้สีที่มีความเย็นตามากกว่า คาเร็คเตอร์ของสิ่งต่างๆ ที่เกมภ่ายทอดออกมาก็มีความน่ารักดูเป็นมิตร รวมถึงเอฟเฟคที่จะช่วยสร้างความผ่อนคลายได้ดีเลยทีเดียว สุดท้ายผู้เล่นท่านใดที่อยากผ่อนคลายไปกับเกมนี้ยังมีจำหน่ายใน Steam ทั้งบนเครื่อง PC และ Console

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC เช่น เกม Total War : Three Kingdoms เกมช่วงชิงชันเชิงการรบตามแบบฉบับสามก๊ก ได้อีกที่ utun.net