เกม League of Legends ขึ้นเป็นเกมอันดับ 1 ในช่วงไตรมาสที่ 3

เกม League of Legends ขึ้นเป็นเกมอันดับ 1 ในช่วงไตรมาสที่ 3

ในปี 2020 นับว่าเป็นปีที่มีผู้เล่นเกมมากกว่าทุกๆปีที่ผ่านมาเลยก็ว่าได้เนื่องจากเกิดโรคโควิดทำให้คนไม่สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้ การที่อยู่บ้านก็ทำอะไรได้ไม่กี่อย่างและอย่างนึงที่คนส่วนมากใช้เวลาด้วยก็คือการเล่นเกมนั่นเอง แน่นอนว่ามีเกมหลายเกมที่อยู่บนโลกแต่ก็มีไม่กี่เกมที่จะได้รับความนิยมและมีผู้เล่นเล่นไปทั่วโลกได้ซึ่งเกมนั้นก็คงเป็นเกมที่ต้องได้รับความนิยมเป็นอย่างมากแน่ๆ เกม League of Legends ก็เป็นอีกหนึ่งเกมที่ได้รับความนิยมไปทั่วโลกดูได้จากผู้รับชมในการแข่งขันLeague of Legends World Championship ในทุก ๆ ปีที่ผ่านมาได้

เกม League of Legends

เกม League of Legends เกมฮิตติดลมบนไปแล้วตอนนี้

ด้วยการที่เกมLeague of Legends เพิ่งเปิดตัวเกมใหม่อย่างเกม League of Legends Wildrift ขึ้นมาทำให้เกมนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากรวมถึงในช่วงเวลาเดียวกันนั้นก็ได้ปล่อยเพลงใหม่ของวงดนตรีที่ได้สร้างขึ้นโดยตัวละครภายในเกม League of Legends อย่างเพลง More ของวง KDA ที่ได้รับความนิยมอย่างมากในโลกโซเชียล ณ ปัจจุบันนี้

รวมถึงเกมเมอร์ด้วยเช่นกัน นี่ก็เป็นสาเหตุหลักๆเลยที่ทำให้เกมLeague of Legends กลับมาเป็นที่รู้จักอีกครั้งจนถึงขั้นมีสถิติว่าผู้คนทั่วโลกเล่นเกมนี้มากที่สุดในช่วงปลายเดือน ต.ค. ที่ผ่านมา

เกม League of Legends

ด้วยเหตุผลดังกล่าวทำให้ช่วงไตรมาสที่ 3เกมLeague of Legends ขึ้นเป็นเกมที่มีผู้เล่นมากที่สุดร่วมกับเกม Call of Duty  ที่เป็นเกมแนว shooting และ Survival  และมีความเป็นไปได้ว่าเกมLeague of Legends จะยังเป็นเกมส์ที่ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องแน่นอนเพราะว่าเกมใหม่อย่างLeague of Legends Wildriftกำลังตีตลาดไปทั่วโลก ทำให้มีผู้เล่นเล่นเกมนี้เป็นจำนวนมาก ไม่แปลกเลยที่ผู้เล่นเหล่านี้จะลองไปหยิบจับเกมบน PC อย่างเกมLeague of Legendsมาเล่น หลังจากที่ได้ลองเล่น League of Legends Wildrift อนาคตเกมอย่างLeague of Legendsคงมีผู้เล่นเก่ง ๆ แจ้งเกิดมากขึ้นแน่นอน

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น “เกม X Survive” ชีวิตบนดาวเคราะห์ที่ไร้สิ่งมีชีวิตและเรียนรู้เพื่อเริ่มต้นชีวิตใหม่ ได้อีกที่ utun.net