รีวิว เกม Warhammer :  Vermintide 2 ที่ได้ทั้งความสนุกและความมันส์

รีวิว เกม Warhammer : Vermintide 2 ที่ได้ทั้งความสนุกและความมันส์

สวัสดีทุกคนครับวันนี้ผมได้ไปเจอเกมหนึ่งชื่อว่า เกม Warhammer :  Vermintide 2 และได้นำมาลองเล่น ปรากฏว่ามันสนุกโครตๆไปเลยครับ ผมเลยไม่ลืมที่จะมารีวิวให้ทุกท่านได้ดูกันเผื่อใครจะตัดสินใจไปหาซื้อมาเล่น บอกเลยครับเกมส์น่าเล่นขนาดไหนนั้นไปรับชมกันได้เลย

คำอธิบายเนื้อหาของ เกม Warhammer : Vermintide 2 สำหรับผู้ใหญ่ :

เกมนี้อาจบรรจุเนื้อหาที่ไม่เหมาะสมสำหรับทุกวัย หรืออาจไม่เหมาะสมหากดูในที่ทำงาน: ความรุนแรงหรือเลือดสาดบ่อยครั้ง, เนื้อหาสำหรับผู้ใหญ่ทั่วไป หากเด็กที่อายุต่ำกว่า13เล่น ควรปรึกษาผู้ปกครองก่อนนะครับ ^^

เกม Warhammer

ตัวเกมส์นะครับเป็นสไตล์ เกมส์แอคชั่น ผจญภัยและเอาชีวิตรอด ซึ่งผู้เล่นทุกคนนะครับจะได้ต่อสู้มันส์อย่างดุเดือดด้วย ระบบการแอคชั่นที่ให้อิสระในการเคลื่อนไหว โดยได้ใช้เป็นระบบ Co-op FPS มุมมองบุคคลที่หนึ่ง  โดยตัวเกมส์นี้เป็นภาคต่อของเกมส์ Vermintide ที่ได้รับคำชมเสียงวิพากษ์วิจารณ์วมากมายจนทำให้ผู้เล่นนับหลายคนได้ไปโหลดมาเล่นกัน ตัวเกมส์นะครับจะมีเนื้อเรื่องว่า มีฮีโร่ทั้ง 5 คน ประกอบไปด้วย นักเวทย์ นักดาบ คนแคระ มือแม่นธนู และมือปืน ที่ได้กลับมาปกป้อง จัดการกับสิ่งชั่วร้ายที่มีทั้ง ภูติผีปีศาจ ยักษ์ หนู แต่สิ่งที่เลวร้ายกว่านั้นคือจำนวนของพวกมันที่มีมหาศาลและพร้อมทำลายล้างโลก และนี้จึงเกิดเป็นสงคราม War Hammer 2

เกม Warhammer

โดยระบบเกมส์นะครับจะให้คุณได้ รับบทเป็นตัวละครที่คุณเลือก

คนแคระ – เน้นถึก เข้าปะทะ และปืนใหญ่

นักดาบ – ช้าแต่เก็บรวดเดียวและแรง มีปืนยาว 

นักธนู – มีดาเมจที่จัดจ้าน และมีดคู่ที่เร็ว

นักเวทย์ – มีระเบิดพลังที่รุนแรง เผาศัตรู

มือปืน – เน้นความเร็วและรัว สกิลหลบหลีกเยอะ

เกม Warhammer

โดยระบบเกมนะครับจะให้คุณได้สร้างทีมสุดแกร่งของคุณเพื่อเข้าไปผจญภัยและต่อสู้ในสถานที่ต่างๆซึ่งเต็มไปด้วย มอนสเตอร์ดันเจี้ยนมากมาย มีอาชีพ อาวุธ สกิล และอุปกรณ์ต่างๆมากมายให้คุณได้เลือกใช้ เพียงแค่เอาชีวิตรอด และต่อสู้จนถึงวินาทีสุดท้าย บอกเลยครับมันส์สุดๆ ใครที่ชอบแนว บู๊แหลกฟันยับ ยิงกระจุย บอกเลยครับเกมส์นี้ห้ามพลาดสนุกมากๆ และยิ่งเล่นกับเพื่อนนี้บอกเลยยิ่งมันส์เข้าไปใหญ่ และเรื่องภาพกราฟฟิคถือว่าทำออกมาได้น่าเล่นมากๆ แต่ละสถานที่มีความสวยแตกต่างกันไป และแต่ละอาชีพก็มีความเป็นเอกลักษณ์ของแต่ละตัว บอกเลยครับใครไม่โหลดมาเล่นนี้พลาดมากๆ

โดยตัวเกมส์ได้เปิดขายทางสตรีมครั้งแรกในวันที่ 8 มี.ค. 2018 วางขายอยู่ที่ 379.00 ฿

บอกเลยครับไม่ผิดหวังแน่นอนสำหรับเกมส์นี้ ใครชอบหรือถูกใจก็ลองไปซื้อและโหลดมาเล่นกันครับ ชวนเพื่อนมาเล่นด้วยนี้ยิ่งดี และสำหรับในวันนี้เราก็ขอจบการรีวิวไว้เพียงเท่านี้ อย่าลืมไปลองเล่นกันด้วยนะครับ ><

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกม PC อื่นๆ เช่น เกม Stranded Sails : Explorers of the Cursed Islands ล่องเรือไปกับโจรสลัด ได้อีกที่ utun.net