เกม Flyff เกมแฟนตาซีออนไลน์แนวพจญภัยสุดแสนจะน่ารัก

เกม Flyff เกมแฟนตาซีออนไลน์แนวพจญภัยสุดแสนจะน่ารัก

เกมแฟนตาซีออนไลน์อย่าง เกม Flyff ที่โด่งดังจากค่ายเกม Playpark เกมที่ถูกพูดถึงมากที่สุดในส่วนของความน่ารัก ตัวเกมนี้เป็นเกมที่ให้ผู้เล่นสวมบทบาทเป็นตัวละครที่มีอาชีพต่างๆ กัน ในส่วนของอาชีพนี้ก็จะส่งผลต่อความสามารถ สกิลเฉพาะตัว การโจมตี และเหล่าสัตว์เลี้ยงด้วย แต่ใช่ว่าเพื่อนๆ จะสามารถเลือกอาชีพต่างๆ ได้ตามใจเลย การเลือกอาชีพนั้นก็ต้องดูระดับเลเวลด้วย กล่าวคือ หากเพื่อนๆ มีระดับเลเวลที่สูงมากขึ้นก็จะมีอาชีพให้เลือกเยอะมากขึ้น ซึ่งอาชีพเหล่านั้นก็จะมีสกิลที่โดดเด่นสามารถนำไปใช้ประโยชน์ในเกมกันได้ ตัวเกมจะเป็นเกมแบบ MMORPG หรือ Massive Multiplayer Online Role-Playing Game เป็นเกมที่ให้ตัวละครของผู้เล่นเดินไปตามเนื้อเรื่องหลักพร้อมๆ กับการปราบเหล่ามอนเตอร์ระหว่างทาง

เกม Flyff

เกม Flyff เกมแฟนตาซีออนไลน์ที่มีตัวละครน่ารักๆให้เราเพลิดเพลินไปพร้อมกัน

ส่วนพิเศษของเกมนี้คือ ไม่เพียงแค่เดินสำรวจเท่านั้น เพื่อนๆ ยังสามารถบินสำรวจได้อีกด้วย ถูกต้องแล้วเพื่อนๆ ไม่ได้อ่านกันผิดแต่อย่างไร ในเกม Flyff เพื่อนๆ จะสามารถบินล่องลอยไปตามท้องฟ้าสำรวจดินแดนพร้อมๆ ไปกับการปราบเหล่ามอนเตอร์ แถมด้วยมุมมองของเกมแบบ 360 องศา จึงทำให้ตัวผู้เล่นเห็นได้กว้างไกลและครอบคลุมอย่างมาก

เกม Flyff

ในส่วนของกราฟฟิกต้องบอกเลยว่าทำออกมาได้น่ารักสมคำล่ำลือจริงๆ ทั้งตัวละครในเกมที่ให้เราสวมบทบาทที่มาในรูปแบบ 3D รวมถึงเหล่ามอนเตอร์ในเกมนี้ก็มีความน่ารักมากกว่าความน่ากลัว แต่เพื่อนๆ อย่าได้ไปหลงกลความน่ารักเหล่านั้นกันนะ เพราะมอนเตอร์บางตัวอาจจะโจมตีใส่ผู้เล่นก่อนที่ผู้เล่นจะโจมตีใส่ซะอีก ทำให้ผู้เล่นต้องเล่นไปทายไปว่ามอนเตอร์ตัวไหนเป็นประเภทโจมตีใส่ผู้เล่นก่อนหรือมอนเตอร์ตัวไหนเป็นประเภทจ่าเฉย คือ หากผู้เล่นไม่ทำอะไรเหล่ามอนเตอร์นี้ก็จะอยู่เฉยๆ แต่หากผู้เล่นไปโจมตีใส่เหล่ามอนเตอร์นี้ถึงจะตอบโต้กลับ แต่ผู้เล่นก็ไม่สามารถใจอ่อนกับเหล่ามอนเตอร์ที่น่ารักเหล่านี้ได้เพราะตัวผู้เล่นเองก็ต้องการคะแนนจากการโจมตีมอนเตอร์เพื่อไปอัพเวล หรือ เพิ่มสกิลเฉพาะตัวของตัวละครกัน

ติดตามข่าวสารเกี่ยวกับข่าวเกมมือถือ หรืออ่านเรื่องราวเกี่ยวกับเกมมือถืออื่นๆ เช่น เกม Little Ram ที่กำลังเป็นกระแสในโลกออนไลน์จากกราฟฟิคสุดเท่ห์ที่น่าติดตาม ได้อีกที่ utun.net